GIẢI QUẦN VỢT NGÀNH SƠN MIỀN BẮC 2020.

Thảo luận trong 'Thông báo sự kiện miền bắc' bắt đầu bởi mod diễn đàn, 10/9/21.

1. mod diễn đàn

mod diễn đàn Administrator Thành viên BQT

Tham gia ngày:
    23/11/18
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    22
    Giải thi đấu được diễn ra ngày 1/3/2020 quy tụ gần 40 tay vợt từ các doanh nghiệp ngành sơn Miền Bắc.

[​IMG]

- Sau nhiều trận thi đấu quyết liệt cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đội của anh Vũ Tiến Dũng TGĐ sơn Luxpa và anh Nguyễn Thanh Hà Phó TGĐ sơn Tổng Hợp Hà Nội đã xuất sắc giành cúp vô địch.
    - Thay mặt ban chủ nhiệm Hiệp hội sơn Miền Bắc ông Nguyễn Tiến Thắng TGĐ công ty TNHH sơn Pasco Việt Nam đã lên trao cúp vô địch cho đội chiến thắng.

[​IMG]

- Giải quần vợt ngành sơn Miền Bắc là hoạt động thường niên của Hiệp hội sơn Miền Bắc nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và rèn luyện thể lực thể thao, cũng là dịp để các doanh nghiệp trong hiệp hội giao lưu, trao đổi và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.

nguồn : www.hiephoisonnuoc.vn