Loading...

Công thức nấu ăn ngon - tôm hùm Alaska hấp đơn giản

Thảo luận trong 'Mua và bán linh tinh' bắt đầu bởi ledat1986, 5/11/21.

  1. ledat1986

    ledat1986 New Member

    Tham gia ngày:
    12/8/21
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    22
    Giới tính:
    Nam
    tôm hùm Alaska là 1 loài hải sản thân quen với những tín đồ hải sản. Bạn mang thể sắm tậu tôm rồng Canada này tại phổ quát cửa hàng hải sản tươi sống và trong các nhà hàng hải sản cao cấp.
    tôm hùm Alaska sở hữu thiết chế biến phổ quát món ăn ngon, trong ấy tôm hùm Alaska hấp là cách thức chế biến đơn giản, thông dụng nhất và cũng rất ngon.

    [​IMG]
    Hãy cùng vào bếp chế biến món ăn này cùng Crab Seafood nhé!
    vật liệu chuẩn bị

    • tôm hùm Alaska sống
    • Muối biển
    • Chanh vàng
    • Bơ nấu chảy
    [​IMG]
    bí quyết chế biến tôm hùm Alaska hấp

    Bước 1: Thêm 2-3 lít nước vào một chiếc chậu lớn. Nêm muối biển và đun sôi nước gia vị.
    Bước 2: Cho tôm hùm vào nước sôi và đậy nắp kín. Bạn có thể thêm số lượng tôm hùm vào trong nồi của bạn cho phép, chỉ cần đảm bảo rằng nắp của nồi được đậy kín.

    [​IMG]
    thời gian rẻ để hấp tôm hùm là nấu chúng trong khoảng 10 phút cho mỗi pound tôm rồng. Các gì bạn đích thực đang tìm kiếm là một màu đỏ tươi trên gần như con tôm hùm. Vì vậy, hãy rà soát chúng sau 10 phút và ví như chúng không đỏ hết, hãy tiếp diễn rà soát lại sau mỗi 5 phút hoặc lâu hơn cho tới lúc đông đảo tôm rồng mang màu đỏ tươi hoàn toàn.
    Bước 3: Sau lúc nấu xong tôm hùm, hãy ngâm chúng dưới vòi nước lạnh, lạnh hoặc cho chúng vào chậu nước đá để bạn giới hạn quá trình nấu và mang được thịt tôm hùm chín tuyệt vời. Điều này cũng sẽ giúp bạn tiện lợi xử lý chúng hơn khi bạn sẵn sàng chia nhỏ chúng ra và ăn!

    [​IMG]
    Thưởng thức tôm hùm Alaska của mình cùng sở hữu một ít bơ muối tan chảy và một vài quả chanh vàng. Hoặc bạn mang thể thay thế bằng nước chấm hải sản của Crab Seafood đều ngon cả.
    Kết luận

    Chế biến tôm rồng Alaska hấp hết sức đơn thuần và dễ khiến cho, điều bạn cần quan tâm là chú ý thời kì hấp, không nên hấp quá lâu giết thịt tôm sẽ bở và không còn ngon nữa.

    [​IMG]
    Và điều quan yếu hơn hết là bạn nên sắm tậu tôm rồng Alaska còn sống khỏe mạnh. Như vậy khi chế biến giết thịt tôm sẽ chắc và ngọt hơn phổ thông. Để mua tôm rồng Alaska sống, chắc làm thịt bạn sở hữu thể đặt tậu tại Crab Seafood - cửa hàng hải sản tươi sống của chúng tôi chuyên cung ứng các loài hải sản tươi sống, hải sản cao cấp, hải sản khô đông lạnh.
    địa chỉ đặt hàng 1900 088 879