Loading...

DỊCH VỤ IT SUPPORT LÀ GÌ? NHU CẦU THỊ PHẦN VÀ NHỮNG ÍCH LỢI MANG ĐẾN CHO ĐƠN VỊ

Thảo luận trong 'Mua và bán linh tinh' bắt đầu bởi ledat1986, 8/11/21.

 1. ledat1986

  ledat1986 New Member

  Tham gia ngày:
  12/8/21
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  12
  Giới tính:
  Nam
  Khi doanh nghiệp của bạn lớn mạnh, họ cũng cần bộ phận tương trợ CNTT. Thêm phòng ban IT Support có thể là một thách thức, đối mang cả lực lượng CNTT và chủ đơn vị. Theo truyền thống, những công ty thuê nhân viên hoặc dùng dịch vụ IT Support cho 1 nhà cung cấp nhà cung cấp CNTT. Cả hai đều mang lợi thế. bên cạnh đó, hiện giờ, những đơn vị đang chọn lựa dịch vụ IT như là một giải pháp thay thế cho nhân viên IT của doanh nghiệp.
  [​IMG]
  dịch vụ IT Support là gì?

  dịch vụ IT Support là nhà sản xuất CNTT được điều hành và bộ phận CNTT nội bộ hỗ trợ tổ chức. Một số nhiệm vụ được giao cho và những nhiệm vụ khác được quản lý nội bộ.

  [​IMG]
  Nhu cầu thị trường thuê dịch vụ IT Support

  1 cuộc khảo sát vừa qua cho thấy 47% các tổ chức vừa và nhỏ hiện đang sử dụng cách tương trợ CNTT phối hợp để tạo ra nhu cầu và ngân sách của họ. Điểm quyến rũ là phạm vi chuyên môn rộng mà MSP sản xuất, giá bán và khả năng được hỗ trợ liên tục.

  vì sao nên tuyển lựa nhà cung cấp IT support?

  tiêu chí của dịch vụ dịch vụ CNTT được điều hành là phân phối tương trợ khi cần yếu. Nhà cung cấp dịch vụ CNTT được quản lý có thể bổ sung hỗ trợ khi mang khoảng trống, sản xuất kiến thức chuyên môn về những nhãn hiệu cụ thể hoặc thực hiện nâng cấp.
  Đã từng có một trận chiến giữa các phòng ban CNTT và những nhà cung cấp dịch vụ CNTT được quản lý, không còn nghi ngờ gì nữa về vấn đề bảo mật công việc. Bên cạnh đó, hiện giờ, rộng rãi lực lượng CNTT nhìn thấy lợi ích của việc khiến cho việc có MSP và dựa vào họ để giúp hỗ trợ công ty của họ.

  [​IMG]
  6 lợi ích mà dịch vụ IT Support mang đến cho doanh nghiệp

  giả dụ tổ chức, tổ chức của bạn cần hỗ trợ thêm về CNTT, đây là sáu lý do chính để xem xét thuê nhà cung cấp IT Support:
  Giảm chi phí: làm cho việc với MSP sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Những MSP sở hữu những biện pháp để giảm tầm giá năng lượng, giá tiền viễn thông và chi phí chung. Bên cạnh đó, bí quyết tiếp cận chủ động của họ giúp dự báo và ngăn chặn các vấn đề khoa học. Điều này cắt giảm giá tiền tu bổ CNTT và phóng thích nguồn lực và cái tiền tài doanh nghiệp. Kết quả là lợi nhuận phổ biến hơn!

  [​IMG]
  thăng bằng khối lượng công việc: các phòng ban CNTT ngày nay đang được đề xuất khiến cho phổ thông hơn sở hữu ít hơn. Phổ biến phòng ban CNTT tiêu dùng MSP cho hỗ trợ Cấp 2 để thăng bằng khối lượng công tác của họ, tập trung vào những lĩnh vực họ cần chú ý nhất và đảm bảo không có gì bị bỏ sót. Khác xa sở hữu sự xa xỉ, tương trợ Tier 2 là nhu cầu cần phải có đối với những hàng ngũ CNTT bây giờ. Các MSP cung cấp bàn giúp đỡ theo buộc phải, hỗ trợ từ xa và tại chỗ và thậm chí cả an ninh mạng. Họ tiếp tục duy trì mọi thứ lúc hàng ngũ CNTT không sở hữu mặt tại văn phòng, trong kỳ nghỉ hoặc ngày nghỉ của họ.
  [​IMG]
  Nâng cấp nhanh hơn: Nâng cấp mạng, nâng cấp hệ thống điện thoại hoặc chuyển động qua đám mây sở hữu thể mất số đông thời gian. Đối có những bộ phận CNTT đã bị đánh thuế, những Dự án này thường bị đứng sau những nhiệm vụ quản lý hàng ngày. Theo bí quyết tiếp cận hỗ trợ CNTT phối hợp, các đơn vị có thể nâng cấp liên tục và đúng lộ trình, vì một hàng ngũ điều hành những nhiệm vụ hàng ngày trong khi đội ngũ kia thực hành những nhiệm vụ.
  An ninh mạng thấp hơn: An ninh mạng buộc phải một chuyên gia đứng đầu. Các hãng khoa học thường chuyên về an ninh mạng. Chúng vượt ra ngoài những chương trình chống virus và tường lửa căn bản để cung ứng phổ quát biện pháp hơn để phát hiện, phản hồi và ngăn chặn những mối bắt nạt dọa. Họ cũng cung cấp các dịch vụ chuyên biệt như an ninh mạng được quản lý ,thử nghiệm xâm nhập và lớn mạnh chính sách bảo mật để cải thiện an ninh mạng . Lúc được hài hòa có hàng ngũ nội bộ của bạn, điều này làm mạng của bạn trở thành 1 lực lượng cần được tính tới.
  Chuyên môn hơn: các công ty nhà cung cấp CNTT được quản lý tuyển dụng các chuyên gia trong các lĩnh vực kỹ thuật khác nhau như hợp tác, đám mây và an ninh mạng. Theo bí quyết tiếp cận CNTT phối hợp, các bộ phận CNTT với quyền truy nã cập vào hầu hết những kiến thức chuyên môn của hầu hết đội ngũ, các nguồn lực và quan hệ đối tác của họ. Họ được hiệp tác sở hữu những chuyên gia khoa học có kinh nghiệm để khắc phục vấn đề mau lẹ hơn, ngoài mặt các giải pháp phải chăng hơn và theo kịp những đổi thay của ngành nghề.
  Đặc quyền: các nhà sản xuất dịch vụ CNTT được quản lý thúc đẩy mối quan hệ với cả đơn vị và nhà sản xuất. Thành ra, họ nhận được những đặc quyền như định giá độc quyền, tiếp cận những chương trình, trình diễn sản phẩm miễn phí , vật dụng miễn phí và những tùy chọn nguồn vốn, hầu hết đều được chuyển cho khách hàng và hàng ngũ CNTT của họ để cải tấn công nghệ.

  [​IMG]
  nếu công ty của bạn đang tăng trưởng và bạn cần hỗ trợ thêm, hãy cân nhắc sử dụng các gói nhà cung cấp IT Support để hỗ trợ CNTT cho doanh nghiệp của bạn nhé!
  địa chỉ giải đáp nhà cung cấp IT Support bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: 0937 07 47 88