Loading...

Đánh giá Router Draytek Vigor2912

Thảo luận trong 'Mua và bán linh tinh' bắt đầu bởi ledat1986, 2/11/21.

 1. ledat1986

  ledat1986 New Member

  Tham gia ngày:
  12/8/21
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  22
  Giới tính:
  Nam
  Lúc sử dụng mạng Internet thường ngày, chúng ta không thể giảm thiểu khỏi việc mạng bị chậm do quá vận tải. Đặc thù trong môi trường doanh nghiệp, hàng ngàn viên chức tham gia vào hệ thống đồng thời, kiên cố sẽ mang lại áp lực rất to cho hệ thống.

  Sau lúc hiểu rõ vấn đề này, các nhà sản xuất Router Draytek đã giới thiệu 1 dòng máy thăng bằng chuyển vận đặc biệt, Router Draytek Vigor2912 chắc chắn sẽ là một biện pháp hữu hiệu.

  [​IMG]
  Đảm bảo 100% an ninh mạng

  Trong thời đại công nghệ số bây giờ, việc hacker đột nhập vào hệ thống để lấy cắp thông tin rất dễ xảy ra và những công ty thường phải chi đa số tiền để ngăn chặn điều này. Giờ đây, chỉ có Router Draytek Vigor2912, bạn với thể yên tâm rằng mình đang nỗ lực hết mình để bảo kê bạn khỏi những đối thủ cạnh tranh.
  Draytek 2912n và phiên bản của nó được ngoại hình cho những ứng dụng văn phòng nhỏ giúp tổ chức của bạn đạt được chỉ tiêu lớn mạnh kinh doanh: bộ định tuyến tường lửa / VPN này thay thế bộ định tuyến WiFi đơn thuần do ISP cung ứng. Thăng bằng chuyển vận WAN kép và phòng ngừa đảm bảo rằng văn phòng của bạn luôn được kết nối.
  Tường lửa mạnh mẽ giúp bảo mật mạng khả thi và nội dung lọc trên Web sẽ bảo vệ phần lớn thông tin ở mức tuyệt đối. Gần như băng thông đã đăng ký của bạn sẽ được phân bổ trơn tru cho các vận dụng nhu yếu chuẩn y QoS nâng cao, tránh tình trạng đóng băng mạng, mạng chậm và khả năng rò rỉ thông báo ra bên ngoài. Các VPN Tunnel đáp ứng nhu cầu truy cập giữa những văn phòng từ xa mang nhau phê chuẩn phổ thông giao thức.

  Draytek 2912n được thiết bị cân bằng vận tải Dual WAN và ngừa

  loại Draytek Vigor2912n phân phối 2 cổng Fast Ethernet khiến cho giao diện WAN (cổng LAN một với thể được cấu hình thành WAN hai.). Người mua có thể linh động lựa chọn những Internets khác nhau theo Internet tốc độ cao cục bộ do ISP cung cấp, cùng lúc sở hữu được những kết nối đáng tin cậy thông qua khả năng cân bằng tải và đề phòng WAN kép. WAN1 và WAN2, cả hai mạng WAN đều đề nghị Internet của doanh nghiệp bạn phải san sẻ lưu lượng (cân bằng tải). Chỉ cần khoảng ngừng hoạt động, ngay cả lúc một trong hai mạng WAN bị lỗi, bạn luôn sở hữu thể truy cập Internet.

  [​IMG]
  điều hành băng thông mang VoIP QoS sáng tạo

  với nhu cầu hoạt động liên tiếp của phổ biến phòng ban khác nhau, Internet vốn với tốc độ các con phố truyền rất tốt trước đây đã ko còn phù hợp. Ngay cả khi sở hữu hàng chục đầu máy tham dự hoạt động mạng song song, vật dụng mạng cũng giúp nâng cao tốc độ các con phố truyền lên 100Mbps.
  khiến cho thế nào để tiết kiệm băng thông và dành đầu tiên băng thông cho những áp dụng cơ bản quan trọng để hoạt động? Đối mang các nhà quản trị mạng bây giờ, đây chắc hẳn là 1 bài toán khó.
  Router Draytek Vigor2912n có VoIP QoS, sở hữu thể tự động đảm bảo chừng độ ưu tiên của cuộc gọi VoIP
  sau lúc nó phát hiện cuộc gọi. Ngoài QoS, bạn cũng mang thể sử dụng ngừng phiên và giới hạn băng thông để điều hành mức tiêu thụ băng thông của từng viên chức dựa trên IP cá nhân. Nhờ đó, ngay cả lúc nhân viên đang bằng máy tính của người khác, bạn mang thể tậu và hoàn thành công việc anh ta đang làm rất tiện dụng.
  ngừng băng thông sáng tạo cho phép bạn chỉ định băng thông dành riêng cho máy tính để chạy những tác vụ mà nó cần.

  VPN để truy cập trong khoảng xa an toàn giữa những văn phòng

  quý khách rất ưng ý có chức năng này của Router Draytek Vigor2912n. Vật dụng tương trợ tối đa 16 đường hầm VPN LAN-to-LAN an toàn để truy nã cập dữ liệu từ xa, chả hạn như giữa những văn phòng hoặc đa giao thức trong khoảng nhà đến văn phòng: PPTP / IPSec / L2P / L2TP over IPSec, rất phù hợp với các công ty quy mô lớn, các bộ phận ko hội tụ tại một vị trí mà tản mát tại đa dạng khu vực khác nhau.
  Mã hóa AES / DES / 3DES sáng tạo và chuẩn xác IKE phân phối cho bạn khả năng bảo mật cao. Chức năng WAN kép không chỉ cho phép bạn chạy các bản sao lưu thăng bằng vận tải mà còn. Nếu VPN chính không thành công, VPN thứ 2 sẽ mất phổ quát hơn.

  [​IMG]
  điều hành khách hàng khỏi web đen

  nếu ko có kiến thức và cảnh báo trước, nhân viên với thể thuận tiện rơi vào bẫy và truy tìm cập vào dark web. Vì vậy, Draytek Vigor2912n hoạt động như 1 trình điều hành, ngăn chặn bất kỳ máy tính nào truy hỏi cập vào kết nối Internet của bạn mà ko với tên quý khách hoặc mật khẩu. Bạn có thể đặt lịch hoặc thời kì dùng tối đa cho những nhân viên trong mạng văn phòng. Account các bạn cũng mang thể bị hạn chế bởi bất kỳ khía cạnh nào khác của lề luật trên hạ tầng từng người mua. Chức năng này cũng hỗ trợ tính năng tự động chấm công của nhân viên khi họ khởi đầu làm việc trong một ngày mới.