Loading...

Hiện Tượng Phì Bùn Của Máy Ép Bùn Khung Bản

Thảo luận trong 'Mua và bán linh tinh' bắt đầu bởi Nguyệt Rotec, 9/6/22.

 1. Nguyệt Rotec

  Nguyệt Rotec Máy Ép Bùn Rotec Việt Nam

  Tham gia ngày:
  27/7/21
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  7
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Maketer
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Máy ép bùn khung bản được coi là thiết bị điện cơ khí lọc ép khô bùn tốt nhất hiện nay. Máy sử dụng nguyên lý ép lọc qua màng, bùn thải được tách ra khỏi nước thải khi thẩm thấu qua vải lọc, dưới áp lực của áp suất, nước thải sẽ được tách ra khỏi bùn.
  Với bất kỳ thiết bị nào, cũng đều có thời gian sử dụng và thời hạn bảo hành, bảo trì cụ thể. Trong quá trình máy ép bùn khung bản hoạt động, việc thiết bị xảy ra các sự cố là điều không ai mong muốn. Một trong những sự cố nghiêm trọng phải kể đến đó là hiện tượng phì bùn trong quá trình ép. Vậy hiện tượng phì bùn là gì, nguyên nhân và giải pháp khắc phục? Trong bài viết này, Rotec Việt Nam sẽ đưa ra một vài nguyên nhân cụ thể.
  Hiện Tượng Phì Bùn Là Gì?
  Hiện tượng phì bùn hay còn gọi là hiện tượng chảy nguyên liệu giữa các bản lọc. Đây là hiện tượng bùn bị xì ra trong quá trình máy ép khung bản làm việc. Khi bùn thải được bơm vào các khung bản để ép lọc tách nước và bùn khô, lúc này bùn thải bị thoát ra ở những vị trí khe hở giữa các khung bản.
  Hiện tượng này có thể xảy ra ở tất cả các thiết bị ép bùn khung bản, không phụ thuộc vào thời gian sử dụng thiết bị ngắn hay dài. Tuy nhiên, thường hay gặp ở những thiết bị đã có thời gian sử dụng lâu dài, công tác bảo trì bảo dưỡng không đều hoặc không thường xuyên.

  [​IMG]
  Hiện tượng phì bùn xảy ra ở máy ép bùn khung bản
  [​IMG]
  Hình ảnh bùn thải sau ép
  Xem thêm: Những Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiện Tượng Phì Bùn
  Đối với tất cả các sản phẩm máy ép bùn khung bản do Công ty Rotec Việt Nam cung cấp cho khách hàng, khi thiết bị xảy ra sự cố, khi còn trong thời hạn bảo hành của máy, chúng tôi yêu cầu không tự ý sửa chữa, thay thế phụ kiện máy… Nếu khách hàng không tuân thủ thì chúng tôi sẽ từ chối bảo hành. Trong quá trình sử dụng thiết bị, nếu xảy ra sự cố, vui lòng liên hệ sớm nhất tới Trung tâm bảo hành của Rotec Việt Nam để được hỗ trợ kịp thời.
  Với tất cả các sản phẩm máy ép bùn khung bản khác trên thị trường, chúng tôi vẫn hỗ trợ sửa chữa có tính phí và cung cấp phụ kiện thay thế khi khách hàng yêu cầu.
  Tại Trung tâm bảo hành của chúng tôi, luôn có đội ngũ cán bộ kỹ thuật sẵn sàng để hỗ trợ Quý khách hàng. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 0971.506.268

  THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN YOUTUBE: Công ty TNHH Rotec Việt Nam
  THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FANPAGE: Rotecvietnam0971.506.268