Loading...

Hướng Dẫn Chi Tiết Nhập Khẩu Tôn Cuộng Cán Nóng Và Cách Đóng Gói

Thảo luận trong 'Mua và bán linh tinh' bắt đầu bởi YenNhilogistics, 22/7/22.

 1. YenNhilogistics

  YenNhilogistics New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/22
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  12
  Giới tính:
  Nữ
  Thị trường thép nhập khẩu tại Việt Nam rất đa dạng nhưng chủ yếu là từ các thị trường Đông bắc Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật bản, Đài Loan), và có rất nhiều loại thép nhập về khác nhau trong đó tôn cuộn chiếm tỷ trọng không hề nhỏ, về thép các loại khác chúng tôi đã có bài viết riêng (xem thêm chi tiết). Trong bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ hai vấn đề một là thủ tục nhập khẩu hàng tôn cán nóng, hai là những lưu ý khi vận chuyển mặt hằng tôn cuộn.

  Thủ tục nhập khẩu thì có nhưng lưu ý sau:

  Đối với mặt hàng sắt thép nói chung thì mã hs sẽ nằm trong chương 72 từ nhóm 7201 đến 7229. Mỗi loại khác nhau sẽ có một mã khác nhau, tùy theo tính chất, thành phần, mục đích sử dụng để chọn được mã hs đúng nhất đối với mặt hàng mà doanh nghiệp nhập về. Hiện tại, trên thị trường thép nhập khẩu hiện tại tại Việt Nam thì tôn cuộn cán nóng được xếp vào nhóm 7219, 7220.

  Đối với mặt hàng sắt thép các loại thì có một số loại phải kiểm tra chất lượng, tôn cán nóng cũng không ngoại lệ. Quý vị có thể tham khảo thông tư liên tịch số 58/2015.BCT-BKHCN ngày ngày 31 tháng 12 năm 2015 để biết được loại tôn cuộn mình nhập về có phải kiểm tra chất lượng hay không. Về trình tự thủ tục làm kiểm tra chất lượng đối với mặt hàng sắt thép quý vị xem ở Điều 10 của thông tư này.  Thông tin liên hệ: Ms. YenNhi
  Xem thêm: https://doortodoorviet.com/thu-tuc-...can-nong-va-cach-dong-ton-cuon-vao-container/
  Email: [email protected]
  Hotline/zalo/viber: 0386367575
  #thutuchaiquan, #xuatnhapkhau, #nhapkhauchinhngach, #vanchuyenchinhngach, #mahs