Loading...

Review Router DrayTek Vigor3910: tầm giá, ngoài mặt Và thông số kỹ thuật.

Thảo luận trong 'Mua và bán linh tinh' bắt đầu bởi ledat1986, 25/10/21.

 1. ledat1986

  ledat1986 New Member

  Tham gia ngày:
  12/8/21
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  22
  Giới tính:
  Nam
  Router Draytek Vigor3910 là 1 bộ định tuyến bảo mật đa mạng WAN mang đa dạng tính năng hướng tới mục đích dùng kinh doanh cấp cao hơn.
  Các ngành nghề trung tâm là kết nối băng thông cao, sở hữu các cổng 10Gb SFP + và hai,5GbE, hỗ trợ nhiều WAN để dự phòng kết nối internet, VPN trong khoảng xa và khả năng điều hành vật dụng mạng Draytek rộng hơn. Nói cách khác, nó được ngoại hình để trở thành trọng tâm của mạng to, nhiều, với thể mở rộng thêm trên nhiều địa điểm và sở hữu phổ quát nhân viên, văn phòng khiến cho việc từ xa.
  [​IMG]
  Trong không gian mang sẵn trong 1 bài Tìm hiểu như thế này, đích thực khá khó để thực hành công bằng cho phần đông những chi tiết bên trong và bên ngoài của Vigor3910. Để hiểu rõ hơn về nó, chúng tôi thực thụ khuyên bạn nên xem qua bản demo trực tuyến lý tưởng của DrayTek , nơi bạn có thể khảo sát và thử nghiệm giao diện và tính năng trước.
  Các trang sản phẩm cũng là 1 ưu thế của cuộc gọi, và làm cho nó tiện dụng để kiểm tra chỉ dẫn, hướng dẫn và thậm chí là một mẫu nhìn tổng quan video.

  Giá và tính khả dụng của DrayTek Vigor3910

  Tại thời điểm viết bài, Router mạng DrayTek Vigor3910 đang bán tại NetworkPro có giá 19,740,000đđã bao gồm VAT.

  Ngoài mặt và thông số khoa học

  Router Draytek Vigor3910 là một bộ định tuyến, vì vậy số đông về kết nối doanh nghiệp của bạn sở hữu internet. Nó với 2 cổng 10G / 1G SFP +, mang thể được dùng cho mạng LAN hoặc WAN. Điều này với nghĩa bạn hoàn toàn mang thể kết nối với internet cáp quang đãng cực nhanh hoặc kết liên mang mạng 10GbE để có thông lượng cao hoặc dĩ nhiên là cả 2. Bạn cũng nhận được 2, cổng LAN / WAN mạng 2.5GbE RJ45, bốn cổng LAN / WAN 1GbE RJ45 và rút cục là bốn cổng LAN 1GbE tiêu chuẩn. Bạn cũng nhận được hai kết nối USB 3.0 mang thể được dùng để gắn bộ nhớ ngoài - dù rằng mỗi lần chỉ có một kết nối.

  [​IMG]
  Cho nên, số đông, bạn có thể định cấu hình tối đa tám cổng WAN và nếu như cần, hãy kích hoạt lưu lượng internet lớn và đề phòng kết nối. Vigor 3910 bao gồm thăng bằng chuyển vận toàn diện và kiểm soát chuyển đổi ngừa, song song tương trợ Tính sẵn sàng cao để bạn có thể chạy bộ định tuyến thứ hai bước vào nếu bộ định tuyến đầu tiên gặp sự cố phần cứng.
  Tám kết nối WAN có thể quá mức thiết yếu đối có rất nhiều những đơn vị, nhưng đối với 1 số thiết lập cố định nó vẫn rất có ích. Ví dụ: một cổng SFP + sở hữu thể xử lý kết nối internet cáp quang 10Gbps siêu nhanh (hoặc tốc độ tối đa hiện có), trong khi cổng 2,5GbE hoặc 1GbE kết nối thành kết nối 1Gbps phụ hoặc internet tốc độ cao khác. Hoặc bạn mang thể phối hợp phổ quát kết nối cáp quang đãng, cáp, VDSL mang sẵn sở hữu nhau để cung ứng băng thông rẻ hơn. 1 Hoặc phổ biến cổng Ethernet với thể được cấu hình để kết liên với 1 bộ định tuyến được trang bị modem 4G biệt lập (trong ấy DrayTek với nhiều cổng) để sao khống chỉ dây. Những kết nối trục đường dây nhất định mang thể được tổng hợp lại sở hữu nhau để nâng cao hiệu suất, trong khi 4G mang thể được giữ làm cho bản sao lưu hoặc chỉ được sử dụng chỉ mất khoảng chuyển vận rất cao.

  [​IMG]
  Sau đấy, những cổng SFP + và hai.5G / 1G còn lại sở hữu thể được dùng để liên kết có các phòng ban khác của tổ chức, ví dụ như kết nối cáp quang đãng SFP + để duy trì thông lượng cao tới 1 bộ phận ở xa của doanh nghiệp. Chúng cũng với thể được dùng để mang đến hiệu suất lý tưởng cho các nhu cầu dữ liệu nặng, chả hạn như lưu trữ kết nối mạng.
  Mặc dầu Vigor3910 với thể cho phép kết nối internet cực nhanh, nhưng nó cũng cần phải xử lý hồ hết dữ liệu ấy. Nhờ CPU lõi tứ một,2GHz và khả năng tăng tốc phần cứng, thông lượng NAT là 9,4Gbps rất to và một triệu phiên NAT.
  1 bí quyết tiêu dùng cho phần lớn băng thông này là các kết nối VPN, dành cho đơn vị sở hữu nhiều viên chức hoặc văn phòng khiến cho việc từ xa. Vigor3910 sở hữu thể xử lý đến 500 kết nối VPN song song, có tốc độ 3,3 Gbps. 200 Trong số đấy mang thể là kết nối SSL VPN được mã hóa, sở hữu lưu lượng một,6 Gbps. Vigor3910 hỗ trợ phần nhiều các tiêu chuẩn công nghiệp cho VPN và cũng mang thể thực hiện trung kế VPN, nơi phổ thông kết nối WAN với thể được dùng để liên kết có đồ vật từ xa, cung cấp thêm băng thông và hỗ trợ chuyển đổi ngừa.

  Router mạng Draytek Vigor3910 được thiết bị tốt để xử lý phổ biến mạng, tương trợ 50 VLAN và mạng con. Nó sở hữu khả năng điều hành băng thông rất chuyên sâu và tường lửa tích hợp sẵn toàn diện và khả năng lọc nội dung. Lúc được kết nối với những điểm truy cập ko dây, nó cũng với thể điều hành cổng web Hotspot để quý khách đăng nhập và truy nã cập Wi-Fi.

  [​IMG]
  Giao diện và thí điểm

  Router mạng Draytek Vigor3910 mang thể được cấu hình phê duyệt giao diện trình chuẩn y web, hơi thuần tuý. Cố nhiên nó tương đối dày đặc, nhưng ấy là sự phản ánh chiều sâu của các tính năng. Hướng dẫn sử dụng (tất cả 627 trang trong số đó) là 1 hướng dẫn rất toàn diện về bí quyết thực hành, và mang thêm các tùy chọn hỗ trợ và kiến thức mang sẵn trên trang web Draytek.
  Chúng tôi thiết lập 1 mạng thử nghiệm mang rộng rãi điểm tầm nã cập, vật dụng chuyển mạch và bộ định tuyến ko dây DrayTek, cũng như một loạt NAS, camera IP, trang bị sáng tạo và máy tính khác. Mặc dầu chúng tôi ko có sẵn kết nối WAN 10Gbps để thí nghiệm, nhưng chúng tôi đã đẩy bộ định tuyến đi xa nhất có thể. Chúng tôi đã thiếu thông lượng NAT 9,4Gbps gần như, nhưng chỉ vì bộ định tuyến thuận lợi xử lý vận chuyển mà chúng tôi phân phối. Nó đã làm tương tự sở hữu aplomb và việc tiêu dùng CPU để lại rộng rãi không gian rộng hơn.

  [​IMG]
  ko sở hữu gì kinh ngạc khi mọi thứ được định cấu hình chuẩn xác khi đầu là 1 nhiệm vụ chuyên sâu, nhưng kể từ thời khắc đấy, mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ. Các liên kết VPN, phân bổ băng thông, chuyển đổi phòng ngừa WAN đều hoạt động như biểu lộ. Bộ định tuyến sẽ vui vẻ tự động phát hiện những mạng con LAN hiện có, cũng như những thiết bị chuyển mạch và AP DrayTek trên mạng.
  điều hành mạng

  một trong những tính năng chính của Router mạng Draytek Vigor3910 là khả năng quản lý một mạng rộng hơn được tạo thành từ các vật dụng DrayTek. Nó có thể xử lý 50 điểm tróc nã cập ko dây và 30 công tắc ngay từ giao diện.
  Đương nhiên, điều này khởi đầu phát triển thành khó sử dụng hơn trước lúc bạn thực thụ sử dụng phổ thông vật dụng mạng đó. Để làm cho cuộc sống thuận lợi hơn, DrayTek đem lại 1 biện pháp quản lý TR-069 dựa trên máy chủ, trả phí gọi là VigorACS. Dựa vào những giấy phép hàng năm, mang những khóa bao gồm tối đa 1 số vật dụng nhất định với sẵn để mua.

  [​IMG]
  Kết luận

  Router mạng Dryatek Vigor3910là một lớp trên ngay cả hầu hết những bộ định tuyến dành cho đơn vị, và mang hiệu suất và khả năng cung cấp chức năng đa WAN chính trên quy mô rất to. Nâng cao tốc phần cứng có tức là ko bị tắc nghẽn băng thông và nó có thể xử lý 1 số lượng rất to những VPN. Nó vẫn còn khá thấp, toàn bộ mọi thứ được cân đề cập, và ngay cả lúc bây giờ quá mức cần thiết, vẫn cho phép phát triển lâu dài.